blogger
แก้ไข
หน้าเว็บ
ประวัติขนมไทย
ความรู้เกี่ยวกับขนมไทย
ขนมไทยแบ่งได้ 4 ประเภทดังนี้
วัตถุดิบที่ใช้ทำขนมไทย
วิธีทำขนมไทย
วิธีการทำกล้วยบวดชี
วิธีการทำขนมทองยิบ
วิธีการทำทับทิมกรอบ
ขนมไทยในพิธีกรรมและงานเทศกาล
อ้างอิง
ผู้จัดทำ Blogger
ครูประจำวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี
ครูประจำวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี
นางสาวจุรีรัตน์ ติณคัด
ครู คศ.1
โรงเรียนวัดประชานิมิตร อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น